Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả

Khẩu trang 3M sản phẩm này đang rất thịnh hành đặc biệt là trong mùa dịch nCoVid-19. Bạn phải biết Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả vì ai cũng cần đến nên khẩu trang 3M nên rất dễ xảy ra tình trạng “làm nhái, làm giả” gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Do đó, bài viết này sẽ tập trung chia sẻ giúp bạn một vài cách phân biệt khẩu trang thật giả

Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả bằng tem chống giả 3M

3M là thương hiệu sản xuất đồ bảo hộ lao động uy tín nhất trên thế giới, có khả năng chống bụi mịn cực cao. Do đó, sự xuất hiện tràn lan các sản phẩm hàng nhái 3M với mức giá rẻ đến khó tin, thấp hơn khoảng 2 đến 3 lần so với hàng chính hãng. Do đó, cách phân biệt khẩu trang 3M trước tiên bạn phải nhận biết qua tem giống giả 3M được đóng gói trên sản phẩm.

Với những sản phẩm có hộp, cách phân biệt khẩu trang 3M dựa vào tem dán bên ngoài hộp. Trong trường hợp, sản phẩm chứa trong túi đựng thì tem được dán ngay miệng của túi. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng thôi thì tem chống giá của khẩu trang 3M sẽ rất dễ rách trong quá trình vận chuyển, do đó bạn cần phân biệt  dựa theo các đặc điểm sau đây:

+ Phân biệt khẩu trang 3M dựa vào chất lượng hoàn thiện của khẩu trang:

Logo 3M: được in dập trên hàng thật có nét chữ dày. Trong khi đó hàng giả thì nét chữ in trên chiếc khẩu trang 3M mỏng hơn.

Thêm nữa, viền khẩu trang 3M giả được cắt không đều, các lớp tách rời nhau chỗ thì dày, chỗ sẽ mỏng hơn.

Ngoài ra, phân biệt khẩu trang 3M còn phải dựa vào kích thước logo 3M. Nếu sản phẩm thật thì sẽ thường sẽ nhỏ hơn trên hàng giả.

Đầu ghim giữ dây đeo: Trên khẩu trang 3M có thiết kế đầu ghim giữ dây đeo khá “sít”, còn hàng giả có vẻ “rộng rãi” hơn.

Cách Phân Biệt Khẩu Trang 3m Thật Giả 2
Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả

Phân biệt khẩu trang 3M thật bằng giá bán

Nếu bạn chưa biết cách phân biệt khẩu trang 3M thì đơn giản chỉ cần dựa vào giá bán. Giá khẩu trang 3M giả sẽ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với hàng thật.

Trên thị trường hiện nay, khẩu trang 3M hàng giả được sản xuất vô cùng tinh vi và bày bán tràn lan. Sản phẩm này được so sánh với cơ thể chưa phản ánh hết tình trạng hàng giả 3M trên thị trường. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy tự trang bị trong chính mình một số mẹo phân biệt khẩu trang 3M để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Theo Trà Phương