Những thủ thuật tâm lý giúp bạn có thể đọc vị bất kỳ ai

Đọc vị bất kỳ ai, Chỉ một vài hành động rất đỗi đời thường người người đổi diện có thể thì những người tinh ý sẽ nắm bắt chính xác được tâm lý cũng như những điều mà đối phương muốn nói.

Xem thêm:

Ngôn ngữ cơ thể là lĩnh vực quan trọng trong tâm lý học. Chỉ cần dựa trên hành động, lời nói, cử chỉ và thói quen của con người là bạn  dễ dàng đọc vị bất kỳ ai.

Nhắm mắt

Những Thủ Thuật Tâm Lý Giúp Bạn Có Thể đọc Vị Bất Kỳ Ai 2

Không phải ai cũng có khả năng đọc vị bất kỳ ai nhưng nếu để ý đến thủ thuật này, chắc chắn bạn sẽ đoán ra ngay. Nếu có một người đang nói chuyện với bạn và nhắm mắt lại, chứng tỏ là họ đang trốn tránh khỏi thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng: Điều này sẽ không có nghĩa là họ sợ bạn.

Ngược lại, họ đang trốn tránh bạn, bởi họ xem bạn là phiền phức, gánh nặng. Và nếu họ nhắm mắt thì đồng nghĩa họ không muốn nhìn thấy bạn nữa.

Đưa tay che miệng

Những Thủ Thuật Tâm Lý Giúp Bạn Có Thể đọc Vị Bất Kỳ Ai 3
Những thủ thuật tâm lý giúp bạn có thể đọc vị bất kỳ ai

Đây là hành động dễ bắt gặp khi con bé và cho tới khi bạn lớn thì nó vẫn mang một ý nghĩa tương tự. Việc đưa tay che miệng đồng nghĩa đối phương không muốn nói điều gì đó với bạn. Đây là cách đọc vị bất kỳ ai cũng nên biết để nắm bắt tâm lý người đối diện. Khi ai đó đưa một vài ngón tay, hay cả bàn tay, hoặc đưa tay che miệng sẽ giúp đối phương tránh nói ra những lời không hay. Đây được xem là một ngụy trang bởi việc giả vờ ho.

Để mặt trên hai tay và nhìn thẳng

Những Thủ Thuật Tâm Lý Giúp Bạn Có Thể đọc Vị Bất Kỳ Ai 4

Thủ thuật đơn giản khi muốn đọc vị bất kỳ ai đó là để mặt trên hai tay và nhìn thẳng. Cử chỉ này dùng để thu hút người khác giới. Khi ai đó cằm lên tay và nhìn trực tiếp, nghĩa là họ đang cố gắng nhấn mạnh sự tồn tại của bản thân với người đối diện.

Cắn gọng kính

Cắn Gọng Kính

Bạn đã từng bắt gặp trường hợp ai đó đang cắn gọng kính của họ thì hãy cố gắng hỗ trợ hoặc cổ vũ họ. Chắc chắn trong tâm trí họ đang lo lắng về một điều gì đó. Họ đang cảm giác không an toàn và cố gắng tạo ra rào cản cho chính mình.

Bên cạnh đó, bút chì, bút, thuốc lá, và thậm chí hành động đơn giản là nhai kẹo cao su trong miệng cũng là chìa khóa khiến người khác dễ dàng đọc vị được bạn.

Xoa cằm

Xoa Cằm

Hành động xoa cằm được xem là thủ thuật tâm lý giúp bạn có thể đọc vị họ. Đa số mọi người sẽ xoa cằm khi đang cân nhắc để đưa ra một quyết định nào đó. Họ có thể nhìn bất cứ đâu… Hoặc cũng không biết mình đang nhìn gì để xóa tan căng thẳng.

Theo Trà Phương